FAQs

Những câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp:

Q. Nước uống ion kiềm SAKA là gì?

Cụm từ “nước uống ion kiềm” với nhiều người vẫn còn rất mới mẻ. Nước uống ion kiềm SAKA đến từ Nhật Bản sẽ là một cuộc cách mạng trong nhận thức bảo vệ sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình.

Nước uống ion kiềm SAKA được tạo ra nhờ công nghệ điện phân hàng đầu của Nhật Bản, với pH của nước trong khoảng 8.5 – 9.5 (tính kiềm tự nhiên). Đặc biệt, những hydro hoạt tính được sinh ra trong quá trình điện phân rất tốt cho sức khoẻ.

Sau khi được điện phân, cụm phân tử của nước SAKA rất nhỏ (5-6 cụm phân tử) so với những loại nước thông thường (14-15 cụm phân tử).

Hơn nữa, SAKA được khai thác từ nguồn nước ngầm quý hiếm, đóng chai trực tiếp tại nguồn bằng trang thiết bị hiện đại nên các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Na+, Ca2+, Mg2+, K+…trong thiên nhiên đều được giữ lại.

Q. Điểm khác biệt của nước uống ion kiềm SAKA với những loại nước thông thường khác?

Tính kiềm tự nhiên: pH từ 8.5 – 9.5 giúp trung hoà được lượng axit dư thừa trong cơ thể, duy trì được độ pH lý tưởng trong máu,
tế bào và cơ thể từ 7.35 – 7.45.

Hydro hoạt tính: giúp chống lại quá trình oxy hoá, loại bỏ các gốc tự do gây hại, một trong những nguyên nhân của lão hoá và bệnh tật.

Hàm lượng khoáng nhẹ: Natri, Canxi, Magie, Kali…giúp nước SAKA có vị ngọt tự nhiên, và dễ chịu.

Cấu trúc phân tử nước nhỏ: giúp dễ thẩm thấu, nhanh chóng thải độc, tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Q. Nước uống ion kiềm SAKA có đạt chuẩn về chất lượng nước không?

SAKA được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP, và công nhận chất lượng sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm còn được giám sát bởi hệ thống chất lượng quốc tế ISO22000 – HACCP.

Q. Nước ion kiềm SAKA có chứa các chất điện giải hay không?

Nhờ công nghệ điện phân của Nhật Bản, nước ion kiềm SAKA chứa các chất điện giải 100% tự nhiên như Natri, Kali, Magie, Canxi…., hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hoá chất nào.

Q. Độ pH của nước uống có ý nghĩa gì? Tại sao nước uống ion kiềm lại tốt cho sức khoẻ?

Nước ion kiềm SAKA có độ pH từ 8.5 – 9.5, giúp trung hoà tốt các axit dư thừa, một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh như khó tiêu, ợ chua, gout, béo phì….Khi ấy, máu, tế bào và các mô của cơ thể được đưa về vị trí kiềm nhẹ lý tưởng (7.35 – 7.45).

Những loại nước tinh khiết và thông thường hiện nay mang tính axit (pH <7.0) hoặc trung tính (pH = 7.0) nên không có tác dụng trung hoà axit dư thừa như nước ion kiềm SAKA.

Q. Làm sao có thể thử và đặt mua sản phẩm nước ion kiềm SAKA?

Sản phẩm SAKA có thể được đặt mua trực tiếp từ website www.sakawater.vn hoặc qua số điện thoại 028. 62 99999 8. Vô cùng tiện lợi, tận hưởng ưu đãi của sản phẩm, nâng cao chất lượng sức khoẻ, miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi.